CHƯƠNG TRÌNH: "LỄ RA MẮT CHI HỘI DNT CÁC PHƯỜNG 1, PHƯỜNG 4 TP. ĐÀ LẠT VÀ TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP VÒNG LOẠI WORLD CUP GIỮA VIỆT NAM - THÁI LAN NGÀY 19/11/2019"

  • 01 09, 2021

VP Hội DNT tỉnh Lâm Đồng xin kính mời Quý Lãnh đạo Doanh nghiệp tham dự Chương trình do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng tổ chức: "Lễ ra mắt Chi hội DNT các phường 1, phường 4 TP. Đà Lạt và Truyền hình trực tiếp vòng loại World Cup giữa Việt Nam - Thái Lan; kết hợp đồng thời thực hiện các hoạt động văn nghệ, tuyên truyền sử dụng ứng dụng Đà Lạt trực tuyến trên thiết bị điện thoại thông minh; bảo vệ môi trường và các chương trình Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019 của TP Đà Lạt"
- Thời gian: 18h00 - Ngày 19/11/2019"
- Địa điểm: Quảng trường Lâm Viên TP. Đà Lạt
Thông báo này thay cho giấy mời

Ngoài ra:
- Chương trình được tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên, đây là sự kiện thu hút đông đảo khách du lịch và khách địa phương. Chương trình có không gian để các Doanh nghiệp mong muốn trưng bày, quảng bá giới thiệu sản phẩm của DN mình. VP Hội xin thông báo để các anh chị được biết và đăng ký trưng bày sản phẩm (Phí tham gia 3 triệu/ gian hàng : có bàn trưng bày, backroup...). Hạn đăng ký trước ngày 18/11/2019.
- Để chương trình được diễn ra tốt đẹp, Hội DNT tỉnh Lâm Đồng mong muốn sự đồng hành và chung tay của Quý Doanh nghiệp. Các đơn vị tham gia tài trợ sẽ được quảng bá thương hiệu và sản phẩm của DN mình đến đông đảo khách du lịch và địa phương (chi tiết theo hình ảnh đính kèm bên dưới)

Mọi thông tin và chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0898 944 949 (VP Hội DNT tỉnh Lâm Đồng)
Trân trọng cám ơn!
------------------------------------
HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: 15 Cô Giang, Phường 9, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
Số điện thoại: 0898 944 949
Website: http://www.doanhnhantrelamdong.org
Facebook:https://www.facebook.com/hoidoanhnhantrelamdong/
Email: doanhnhantrelamdong@gmail.com

Nhấn ESC để đóng